bảo hộ lao động

3 tiêu chí khi chọn quần áo bảo hộ lao động mà bạn cần biết

Như bạn đã biết, quần áo bảo hộ lao động được coi là thiết bị bảo hộ lao động cơ bản mà người lao động cần có trong quá trình làm việc để bảo vệ người lao động tốt nhất. Ngày nay hầu hết những doanh nghiệp và cá nhân người lao động đều tự trang bị cho công nhân hay bản thân một bộ trnag phục bảo hộ để làm việc. Vậy tiêu chí để chọn quần áo bảo hộ là gì?

Chất liệu

Đây là một trong những tiêu chí cần xem xét hàng đầu khi lựa chọn một bộ trang phục và quần áo bảo hộ lao động. Mỗi môi trường làm việc lại có những đặc tính khác nhau, nhưng đã là quần áo bảo hộ lao động thì luôn phải đảm bảo làm từ những chất liệu thoải mái và tạo sự dễ chịu cho người làm việc. Chất liệu quần áo bảo hộ lao động thường được sử dụng nhiều nhất là coton và kaki bởi nó thoải mái, dễ vận động đồng thời thấm hút mồ hôi tốt.

Kết quả hình ảnh cho quần áo bảo hộ cho kỹ sư

Kiểu dáng

Quần áo bảo hộ lao động cũng được coi là một đồng phục khi làm việc, bởi vậy bên cạnh việc đảm bảo an toàn nó cũng là bộ mặt của doanh nghiệp, chính vì vậy lựa chọn kiểu dáng thực sự phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Hiện nay có rất nhiều mẫu quần áo bảo hộ cũng như màu sắc khác nhau nên bạn có thể thoải mái lựa chọn, hãy chọn ra sản phẩm thực sự phù hợp với quý khách nhé!

Chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị bảo hộ từ quần áo, găng tay bảo hộ lao động, giày, kính, nón, khẩu trang… nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo cung cấp hàng chất lượng. Thậm chí hàng kém hàng giả nhái đầy thị trường, vì thế hãy kiểm tra chất lượng thật kỹ trước khi sử dụng để có thể bảo vệ bản thân tốt nhất nhé!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm thiết bị lao động chất lượng nhất!

Share this Post!


quần áo bảo hộ lao độngnón bảo hộ lao độnggiày bảo hộ lao độnggăng tay bảo hộ lao độngkhẩu trang bảo hộ lao độngkính bảo hộ lao động