bảo hộ lao động

Chọn thiết bị bảo hộ lao động theo cấp độ nguy hiểm của ngành nghề

Thiết bị bảo hộ lao động là một trong những đồ dùng cần thiết cho người lao động khi tham gia vào quá trình làm việc. Mỗi môi trường làm việc lại có những đặc điểm khác nhau và phải xếp loại theo mức độ nguy hiểm khác nhau. Bởi vì vậy khi chọn đồ bảo hộ lao động quý khách nên dựa vào đặc điểm cũng như cấp độ nguy hiểm của các môi trường làm việc.

thiet-bi-an-toan-nganh-dien

Mỗi môi trường làm việc thường ẩn chứa những nguy hiểm với cấp độ khác nhau bởi vậy những thiết bị bảo hộ lao động cũng cần phải có những tính năng đặc biệt để có thể bảo vệ tối đa cho người lao động. Ví dụ với những công nhân làm việc thông thường trong những môi trường bình thường và không có quá nhiều những tác nhân gây hại, thì thiết bị bảo hộ cũng chỉ cần có những trang bị cơ bản như quần áo bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ lao động hay giày dép… Nhưng với những môi trường thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất thì cần phải được trang bị đầy đủ hơn và bảo vệ an toàn từ chân đến đầu. Và những bộ quần áo này phải chống được hóa chất.

Hoặc đối với những công nhân hay những thợ điện thường xuyên phải tiếp xúc với điện thì từ quần áo cho đến giày bảo hộ lao động phải đảm bảo cách điện thì mới đủ tiêu chuẩn. Và không chỉ có những trang bị cơ bản người thợ điện cần có thêm nhiều thiết bị an toàn khác như thắt lưng dây treo…

Ngay cả trong cùng một ngành nghề cũng được phân chia ra thành nhiều cấp độ của môi trường làm việc. Bởi vậy bạn hãy thật hiểu môi trường làm việc thì mới có thể chọn thiết bị đảm bảo độ an toàn nhất cho bản thân mình.

Để được tư vấn mọi thông tin và lựa chọn thiết bị phù hợp nhất hãy đến ngay với chúng tôi hoặc gọi điện đến hotline bên dưới nhé!

Share this Post!


quần áo bảo hộ lao độngnón bảo hộ lao độnggiày bảo hộ lao độnggăng tay bảo hộ lao độngkhẩu trang bảo hộ lao độngkính bảo hộ lao động