bảo hộ lao động

Kính mắt bảo hộ lao động và những bật mí thú vị

Kính mắt bảo hộ lao động là một trong những thiết bị bảo hộ lao động vô cùng cần thiết đối với người lao động. Và trong quá trình làm việc thì việc trang bị một thiết bị này vừa đảm bảo sự an toàn cho người lao động và bảo vệ đôi mắt tốt nhất. Thế nhưng bạn có biết kính mắt bảo hộ lao động đã xuất hiện từ bao lâu và những thú vị xung quanh nó hay chưa?

Từ rất xa xưa thì con người đã biết cách sử dụng da tuần lộc và vỏ cây hay bất kỳ vật dụng để có thể che mắt khi di chuyển trong bão tuyết. Đây được coi là thời kỳ sơ khai để của những chiếc kính mắt bảo hộ lao động. Và theo những chuyên gia nghiên cứu thì những chiếc kính mắt này thường được là cong để có thể phù hợp với khuôn mặt và thường có những rãnh nhỏ để lộ mũi. Và đây được coi là những chiếc kính đầu tiên có mặt trên thế giới.

Kết quả hình ảnh cho kính bảo hộ

Và kéo dài đến thời nay thì con người đã chế tạo ra những chiếc kính mắt với tác dụng chống bụi bẩn và chống những tác nhân có thể gây hại cho đôi mắt của con người như tia cực tím…

Và theo như thống kê thì việc đeo kính mắt bảo hộ lao động có thể giúp hạn tránh được 90% những tổn thương về mắt và hạn chế được nhiều tai nạn lao động trong quá trình làm việc, đặc biệt là những bụi, mảnh, những mảnh vụn kim loại, những tia lửa điện, những tia hồng ngoại…  Càng ngày càng có nhiều loại kính mắt bảo hộ lao động nhưng cơ bản là hai loại kính lọc sáng và kính không lọc sáng.

Để được tư vấn mọi thông tin về thiết bị bảo hộ lao động, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Bên cạnh kính mắt bảo hộ lao động chúng tôi còn cung cấp thêm cả quần áo bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ lao động và nhiều thiết bị hữu ích khác.

Share this Post!


quần áo bảo hộ lao độngnón bảo hộ lao độnggiày bảo hộ lao độnggăng tay bảo hộ lao độngkhẩu trang bảo hộ lao độngkính bảo hộ lao động