bảo hộ lao động

Lao động mỏ cần chuẩn bị những thiết bị bảo hộ lao động gì?

Thiết bị bảo hộ lao động ngày nay vô cùng cần thiết, đặc biệt đối với những ngành nghề lao động thường xuyên phải tiếp xúc với những vật nguy hiểm có ảnh hưởng đến tính mạng của con người trong đó có lao động mỏ. Vậy với những công nhân mỏ thì cần chuẩn bị những thiết bị bảo hộ lao động gì? Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn để bạn rõ hơn nhé!

Quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ lao động luôn là thiết bị đầu tiên mà bạn cần chuẩn bị đối với bất kỳ lao động nào trong đó có lao động mỏ. Bởi thợ mỏ thường xuyên phải làm việc dưới hầm sâu nơi có nhiều đất cát, bụi  bẩn và những tác nhân có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động. Chính vì thế người lao động cần phải chuẩn bị quần áo để tránh bị thương trong khi làm việc

thiet-bi-an-toan-nganh-dien

Nón bảo hộ lao động

Nếu như kính mắt bảo hộ lao động là thiết bị tối quan trọng với thợ hàn thì nón bảo hộ lao động lại vô cùng cần thiết đối với những người thợ mỏ. Bởi do điều kiện làm việc dưới lòng đất nên có nghĩa rằng phần đầu thường phải được bảo vệ tốt nhất và nón bảo hộ lao động sẽ giúp người lao động làm những điều đó.

Giày bảo hộ và găng tay bảo hộ lao động

Hai thiết bị bảo hộ lao động  không thể thiếu được đó chính là giày và găng tay bảo hộ lao động để có thể bảo vệ phần chân và tay người lao động khỏi bị tổn thương trong quá trình làm việc. Với giày bảo hộ lao động thì cần  có tính năng chống trơn trượt, chống thấm nước.

Đó là một vài thiết bị bảo hộ lao động cần thiết tron quá trình làm việc của người lao động mỏ, Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách cần cung cấp sỉ lẻ những thiết bị bảo hộ trên nhé!

Share this Post!


quần áo bảo hộ lao độngnón bảo hộ lao độnggiày bảo hộ lao độnggăng tay bảo hộ lao độngkhẩu trang bảo hộ lao độngkính bảo hộ lao động