bảo hộ lao động

Những mẹo để bảo quản găng tay bảo hộ lao động tốt nhất

Găng tay bảo hộ lao động gần như là vật bất ly thân đối với nhiều người lao động. Với tần suất sử dụng thường xuyên nếu người sử dụng không biết cách bảo quản rất dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng và liên tục mua thiết bị bảo hộ mới. Vậy làm thếnào để có thể bảo quản găng tay bảo hộ lao động tốt nhất? Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một vài mẹo tốt nhất cho bạn nhé!

Luôn giữ găng tay bảo hộ sạch sẽ

Vẫn biết găng tay bảo hộ là thiết bị bảo hộ bên ngoài cho đôi tay người lao động và thường xuyên phải tiếp xúc với những vật bụi bẩn nhưng điêu này không có nghĩa rằng bạn luôn để cho găng tay luôn bị bẩn hay bị không vệ sinh sạch sẽ. Ngay sau khi dùng thì bạn hãy đảm bảo vệ sinh găng tay thật sạch sẽ để tránh mất vệ sinh hay gây hại cho da. Đồng thời vệ sinh găng tay sạch sẽ cũng là cách bảo vệ găng tay tốt, tăng độ bền cho sản phẩm.

Kết quả hình ảnh cho các loại găng tay bảo hộ

Tránh để găng tay bị ướt

Cũng giống nhưng quần áo bảo hộ lao động hay giày bảo hộ lao động bạn cần tránh để găng tay bị ướt và bị ẩm. Bởi khi bị ẩm hay bị ướt thì găng tay dễ bị mục, bị ăn mòn và dẫn đến tình trạng bị hư hỏng. Bên cạnh đó việc đeo găng tay ẩm thường xuyên dễ gây đến tình trạng bị viêm da, da tay bị tổn thương. Bởi thế khi sử dụng găng tay bảo hộ xong thì bạn nên phơi thật khô để tránh găng tay bị ẩm, bị mục.

Đó là một vài lưu ý khi sử dụng găng tay bảo hộ. Hi vọng với những chia sẻ trên thực sự hữu ích cho bạn.

Share this Post!


quần áo bảo hộ lao độngnón bảo hộ lao độnggiày bảo hộ lao độnggăng tay bảo hộ lao độngkhẩu trang bảo hộ lao độngkính bảo hộ lao động