bảo hộ lao động

Vì sao quần áo bảo hộ lao động của công nhân môi trường lại có phản quang

Đối với những người tham gia lao động thường được trang bị đủ những trang thiết bị bảo hộ lao động, trong đó quần áo bảo hộ lao động được coi là thiết bị cơ bản nhất. Tuy nhiên với mỗi ngành nghề thì quần áo bảo hộ lao động cũng phải có những đặc điểm riêng. Và với những công nhân bảo vệ môi trường thì quần áo thường có những vệt sáng xanh hay còn gọi là phải quang. Tại sao lại có thêm những chi tiết này?

ao-phan-quang-apq-01

Thực tế những người công nhân bỏa vệ môi trường, dọn vệ sinh môi trường thường xuyên phải làm việc trong môi trường có nhiều bụi bẩn bởi thế quần áo bảo hộ lao động là một trong những thiết bị bảo hộ không thể thiếu. Đặc biệt do thường xuyên phải làm việc trên đường phố với xe đi lại nhiều, nhất là trong đêm và khi trời tối, bởi thế sẽ rất nguy hiểm nếu những phương tiện đi lại trên đường không nhận thấy sự xuất hiện của những công nhân môi trường. Chính vì thế mà trên quần áo của người lao động này thường có thêm những vệt vải phản quang. Bởi với những lớp phản quang này có thể phát sáng trong bóng tối để người đối diện có thể dễ dàng nhận thấy và đảm bảo an toàn cho người lao động.

Hiện nay tại cửa hàng của chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều quần áo bảo hộ lao động dành cho những công nhân bảo vệ môi trường. Những trang phục lao động được làm từ chất liệu tốt nhất giúp bảo vệ người lao động an toàn đồng thời lại đảm bảo sự thoải mái nhất trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều thiết bị khác như găng tay bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động… Liên hệ ngay để được tư vấn thêm nhiều thông tin chi tiết!

Share this Post!


quần áo bảo hộ lao độngnón bảo hộ lao độnggiày bảo hộ lao độnggăng tay bảo hộ lao độngkhẩu trang bảo hộ lao độngkính bảo hộ lao động