bảo hộ lao động

Bật mí bí quyết chọn khẩu trang bảo hộ lao động

Khẩu trang bảo hộ lao động là một trong những thiết bị bảo hộ lao động không thể thiếu đối với những người lao động. Tác dụng chính của khẩu trang bảo hộ lao động chính là giúp ngăn bụi và hóa chất hay những vi khuẩn bảo hộ tốt nhất cho những người lao động. Tuy nhiên khi lựa chọn khẩu trang người lao động cung cần phải lưu ý để đảm bảo chọn được sản phẩm tốt nhất và bảo vệ sức khỏe của mình.

Khẩu trang bảo hộ lao động hiện nay được bày bán với nhiều kiểu dáng và nhiều mẫu mã đa dạng thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng cũng như nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Có rất loại khẩu trang bảo hộ khác nhau, từ khẩu trang chuyên dụng như khẩu trang y tế, khẩu trang trong ngành thực phẩm hay những loại khẩu trang phổ thông như khẩu trang vải, khẩu trang giấy, khẩu trang than hoạt … Mỗi dòng sản phẩm lại mang một cấu tạo và đặc tính khác nhau và tùy theo từng điều kiện làm việc mà người sử dụng có thể lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp nhất. Tuy nhiên với những loại khẩu trang bảo hộ lao động thích hợp thì phải lọc được ít nhất 70% bụi và trong thực tế có những khẩu trang trên thị trường chỉ lọc được 10 – 20% bụi. Bởi vậy là người sử dụng thì nên cẩn trọng để chọn lựa được những dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

Các loại khẩu trang bảo hộ lao động thường được bày bán tràn lan trên các vỉa hè với giá rẻ thường là những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, do nguyên liệu thành phẩm đều là vải thừa hay là những bông thải và chúng thường không được xử lý mang bệnh cho người sử dụng. Không những thế khả năng lọc bụi cũng kém. Sử dụng những dòng sản phẩm này không những không ngăn được bụi mà còn tạo môi trường cho mầm bệnh phát triển.

Cách lựa chọn khẩu trang bảo hộ lao động:

– Lựa chọn loại khẩu trang phù hợp với những mục đích sử dụng

– Nên chọn khẩu trang được thiết kế ôm sát khuôn mặt và có độ thông thoáng nhất định.

– Lựa chọn nhà phân phối có uy tín để tránh dùng phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

Nếu quý khách muốn mua sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động như khẩu trang, quần áo bảo hộ lao động hay găng tay và giày bảo hộ thì hãy đến ngay với chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm tốt nhất nhé!

Share this Post!


quần áo bảo hộ lao độngnón bảo hộ lao độnggiày bảo hộ lao độnggăng tay bảo hộ lao độngkhẩu trang bảo hộ lao độngkính bảo hộ lao động