bảo hộ lao động

THIẾT BỊ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Hiển thị một kết quả duy nhất


Ngày nay, khi các tòa cao ốc, văn phòng, công sở, bệnh viện ngày càng được xây dựng nhiều với quy mô ngày càng lớn thì yêu cầu vệ sinh ngày càng được coi trọng và nâng cao. Để đáp ứng quy mô của các tòa nhà này đồng thời mang lại sự thuận tiện cho người lao động, người ta sử dụng các thiết bị vệ sinh công nghiệp như máy hút bụi, máy giặt thảm, xe dọn vệ sinh, xe vắt nước lau nhà và các dụng cụ như cây lau sàn, bàn giẻ lau sàn,..chất lượng cao được nhập khẩu từ các nước có công nghệ sản xuất tiên tiến. Dưới đây là những lợi ích mà các thiết bị vệ sinh công nghiệp mang lại:

thiết bị vệ sinh công nghiệp

  1. Máy hút bụi công nghiệp

Hiện nay, máy hút bụi công nghiệp không chỉ được sử dụng trong các tòa nhà, khu công nghiệp mà trong các gia đình người ta cũng ưa thích sử dụng loại máy này. Với ưu điểm là hiệu quả làm việc nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người lao động. Hơn nữa, máy hút bụi công nghiệp có độ ồn thấp, dễ dàng di chuyển do được trang bị bánh xe.

  1. Máy giặt thảm công nghiệp

Hầu hết các văn phòng công sở thường được trang bị thảm trải sàn để mang lại sự thoải mái cho người sử dụng cũng như tôn lên vẻ trang nhã, lịch sự. Tuy nhiên, điều đó đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều đất, cát, bụi được mang vào văn phòng nên định kỳ phải giặt thảm. Máy giặt thảm chính là giải pháp thay cho đôi bàn tay con người khi làm công việc khá nặng nhọc và tốn thời gian này.

  1. Xe dọn vệ sinh

Hiện nay, người ta thường trang bị thêm cả xô và xô vắt nước cây lau nhà tích hợp trong xe dọn vệ sinh. Do xe có kích thước khá lớn nên được gắn thêm các bánh xe và tay đẩy để giúp người sử dụng có thể di chuyển thuận tiện, dễ dàng hơn. Xe dọn vệ sinh được sử dụng nhiều trong các tòa nhà, khu công nghiệp, bệnh viện,…vô cùng thuận tiện và phổ biến, tiết kiệm thời gian và sức lao động.

  1. Xe vắt nước lau nhà

Tương tự như xe dọn vệ sinh, xe vắt nước lau nhà cũng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với những khu vực có diện tích mặt sàn lớn, cần được lau rửa thường xuyên thì xe vắt nước lau nhà quả là người bạn đồng hành không thể thiếu của những người lao công. Với ưu điểm di chuyển dễ dàng, sử dụng thuận tiện chiếc xe này được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn trang bị cho công.

Bên cạnh các sản phẩm nêu trên, các thiết bị vệ sinh công nghiệp khác với mẫu mã, chủng loại đa dạng được nhập khẩu hay sản xuất từ các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước ngày càng được phổ biến và sử dụng rộng rãi. Nếu bạn cần được tư vấn lựa chọn và sử dụng sản phẩm cho doanh nghiệp hay gia đình mình, liên hệ ngay với chúng tôi nhé!