bảo hộ lao động

VỚ - ỐNG TAY - ỐNG CHÂN

Hiển thị tất cả 4 kết quả


Không chỉ có mũ, giày, quần áo bảo hộ, vớ, ống tay, ống chân cũng là những vật dụng vô cùng cần thiết với người lao động, đặc biệt trong những ngành nghề đòi hỏi người lao động thường xuyên có sự ma sát, tiếp xúc với mặt đất hay những bề mặt thô ráp, có khả năng gây sây xát mạnh, ảnh hưởng đến năng suất lao động.

Vớ là vật dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề lao động, thậm chí trong những hoạt động thể chất hằng ngày. Vớ không chỉ có chức năng bảo vệ chân/tay khỏi các ma sát mà còn có chức năng giữ ấm khi trời lạnh, thấm hút mồ hôi khi trời nóng, đảm bảo sức khỏe cho con người.

Thông thường, vớ được sản xuất bởi những chất liệu có khả năng thấm hút tốt như cotton, len hay sợi tổng hợp nhưng đều có đặc điểm chung là khá mềm mại và dễ dàng sử dụng, cùng với đó là kiểu dáng đa dạng và giá thành rẻ. Vớ được sử dụng nhiều trong các ngành nghề như nông dân, thợ sửa chữa; các vận động viên thể thao coi vớ là người bạn đồng hành trong tất cả các buổi biểu diễn và thi đấu của mình. Nếu không có vớ thì năng suất lao động lẫn thành tích trận đấu có thể bị giảm sút nghiêm trọng.

vớ ống tay ống chân

Ống tay, ống chân cũng là 2 vật dụng không thể thiếu trong nhiều ngành nghề lao động. khác với vớ hay găng tay thông thường, ống tay, ống chân có khả năng bảo vệ cả các phần cứng từ ống tay, chân lên đến khuỷu. Trong quá trình lao động hay luyện tập thể thao, chẳng hạn như leo núi, đua xe đạp đường dài hay làm nông nghiệp, 2 vật dụng này sẽ bảo vệ đôi tay của bạn khi làm việc trong các khu vực rậm rạp, tai nạn hay ngã xe. Bên cạnh đó, ở những vùng cỏ gai dày đặc hay đường mòn, có nhiều đất đá thì 3 vật dụng vớ, ống tay, ống chân không thể thiếu với người lao động cũng như vận động viên.

Với những người làm nông nghiệp, vớ, ông tay, ống chân còn đặc biệt hữu ích khi cày cấy, thu hoạch bởi giúp bảo vệ chân tay khỏi bùn, đất, đá, va chạm với nhánh, cành cây hay sâu bọ gây ngứa.

Bạn có thể dễ dàng mua được vớ, ống tay, ống chân ở những cửa hàng nhỏ lẻ hay đại lý tuy nhiên hãy lưu ý lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và có chất liệu thấm hút mồ hôi tốt, không gây hầm bí đồng thời phát huy được tối đa khả năng bảo vệ cho đôi bàn tay, bàn chân của bạn. Nếu bạn muốn sử dụng những sản phẩm có thương hiệu và chất lượng cao, hãy đến những cơ sở uy tín để đảm bảo mua được những món đồ đúng giá, đúng chất lượng.