bảo hộ lao động

Găng tay bảo hộ lao động cho công nhân bốc vác

Với những người lao động làm việc bốc vác thường xuyên phải làm việc trong những môi trường khắc nghiệt, đặc biệt là đôi tay thường xuyên phải khuân vác với khối lượng hàng hóa lớn nên dễ bị tổn thương, bởi vậy việc bảo vệ đôi tay an toàn là điều vô cùng cần thiết.

Chính từ những nhu cầu đó từ các khách hàng mà găng tay bảo hộ lao động dành riêng cho người lao động bê vác đã ra đời. Với những người lao động thường xuyên phải vận chuyển hàng hóa lớn thì có thể sử dụng đôi găng tay này để bảo vệ tốt nhất đồng thời có thể nâng cao hiệu quả, năng suất lao động.

Kết quả hình ảnh cho các loại găng tay bảo hộ

Găng tay bảo hộ lao động với thiết kế đặc biệt có tác dụng bảo vệ đôi tay khỏi bị trầy xước hay bị thương do tiếp xúc với hàng hóa, với những vỏ bao bì hay những hàng hóa sần sùi, sắc nhọn… nhờ vậy mà có thể bảo vệ đôi tay tốt hơn.

Bên cạnh đó, những đôi găng tay bảo hộ lao động này thường làm bằng chất liệu dày dặn và có thể bảo vệ đôi tay khỏi những tác nhân gây hại khác trong đó có cả những tia cực tím, tia nắng khiến tay dễ bị tổn thương.

Đặc biệt không chỉ bảo vệ đôi tay của mình mà găng tay bảo hộ lao động còn có thể giúp người lao động tăng hiệu quả lao động tốt hơn. Nhờ có găng tay bảo hộ lao động mà độ ma sát giữa đôi tay và hàng hóa tốt hơn, người lao động có thể nắm chặt hơn, nhờ vậy mà có thể dễ dàng nâng hạ hàng hóa cũng như dễ dàng khuân vác hơn, nâng cao hiệu quả lao động.

Như vậy găng tay bảo hộ lao động là thiết bị bảo hộ lao động không thể thiếu đối với những người lao động bê vác. Để được cung cấp những sản phẩm găng tay bảo hộ tốt nhất quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Share this Post!


quần áo bảo hộ lao độngnón bảo hộ lao độnggiày bảo hộ lao độnggăng tay bảo hộ lao độngkhẩu trang bảo hộ lao độngkính bảo hộ lao động