bảo hộ lao động

Khẩu trang bảo hộ lao động và những vấn đề mà bạn nên quan tâm

Ai cũng biết khẩu trang bảo hộ lao động là một trong những trang thiết bị cần thiết và không thể thiếu đối với những người lao động trong quá trình làm việc, để có thể bảo vệ đường hô hấp tốt nhất. Tuy nhiên sử dụng khẩu trang như thế nào cho hiệu quả là điều mà mọi người lao động cần phải biết. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một vài điều bạn cần quan tâm nhé!

Trước hết là việc sử dụng khẩu trang bảo hộ lao động đúng cách. Đôi khi với nhiều người lao động tưởng chừng việc sử dụng khẩu trang bỏa hộ lao động là vô cùng đơn giản nhưng thực tế có không ít người sử dụng sai cách. Điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của khẩu trang. Việc sử dụng đúng cách đó là trước hết bạn phải đảm bảo đeo khẩu trang đúng hướng, khẩu trang không quá ôm sát vào mặt, khít chặt với mũi dễ gây khó thở.

khau%2Btrang%2B32

Bên cạnh đó việc lựa chọn khẩu trang bảo hộ lao động cũng là điều mà mọi người sử dụng cần quan tâm. Không nên sử dụng khẩu trang được làm từ chất liệu kém. Bởi điều này không những không mang lại hiệu quả mà còn gây hại cho sức khỏe bởi bụi vải có thể gây hại cho đường hô hấp. Ngoài ra chất liệu khẩu trang không tốt không thể lọc bỏ bụi bẩn và những virut gậy bệnh cho cơ thể. Bởi vậy đây là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Ngoài ra việc lựa chọn size, lựa chọn loại khẩu trang phù hợp với từng ngành nghề cũng đóng vai trò quan trọng, Mỗi môi trường làm việc lại tiềm ẩn những nguy cơ riêng mà cần được bảo vệ. Chính vì thế tùy vào đặc điểm ngành nghề mà có thể lựa chọn khẩu trang phù hợp. Size khẩu trang phù hợp chính là vừa với mặt và không quá chật hay quá rộng vừa bảo vệ người sử dụng vừa có thể tạo sự thoải mái khi dùng.

Để được tư vấn và cung cấp mọi thiết bị bảo hộ lao động từ quần áo bảo hộ lao động, giày bảo hộ, găng tay bảo hộ hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Share this Post!


quần áo bảo hộ lao độngnón bảo hộ lao độnggiày bảo hộ lao độnggăng tay bảo hộ lao độngkhẩu trang bảo hộ lao độngkính bảo hộ lao động