bảo hộ lao động

Lựa chọn kính mắt bảo hộ lao động như thế nào mới đạt chuẩn

Cũng giống như những thiết bị bảo hộ lao động khác kính mắt bảo hộ lao động cũng có những tiêu chuẩn chất lượng riêng và phù hợp với những môi trường làm việc khác nhau để đảm bảo sự an toàn tối đa cho người lao động. Tuy nhiên làm thế nào để có thể lựa chọn được kính mắt bảo hộ đạt chuẩn?

Để có thể chọn lựa được kính mắt bảo hộ lao động đat chuẩn thì điều tối quan trọng là biết rõ những đặc điểm của môi trường làm việc của mình. Bởi mỗi môi trường làm việc có những đặc điểm riêng và cần phải có những thiết bị bảo hộ phù hợp nhất.

Kết quả hình ảnh cho kính bảo hộ

 

Kính mắt bảo hộ lao động hiện nay được chia làm hai loại đó là kính mắt lọc sáng và không lọc sáng. Hay nói cách khác với những môi trường làm việc thường xuyên phải tiếp xúc với những tia sáng có hại cho mắt như tia cực tím, tia hàn điện, tia lửa… thì tốt nhất nên chọn những kính mắt lọc sáng, bảo vệ mắt khỏi những tổn thương. Ngược lại những kính mắt không lọc sáng lại có thể bảo vệ tốt nhất cho mắt khỏi những tác nhân vật lý như vật cứng, vật sắc nhọn hay những bụi bẩn… có thể bắn vào mắt và gây tổn thương cho mắt của người làm việc.

Tuy nhiên với những môi trường phức hợp nơi có thể gồm nhiều tác nhân gây hại thì bạn nên chọn kính mắt đa tính năng vừa chống tia sáng có hại đồng thời đủ cứng, đủ chắc chắn để tránh khỏi những vật nhọn, vật cứng bắn vào mắt. Như vậy mới có thể bảo vệ sự an toàn tuyệt đối khi làm việc.

Để được tư vấn mọi thông tin và mua kính mắt bảo hộ lao động tốt nhất quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Share this Post!


quần áo bảo hộ lao độngnón bảo hộ lao độnggiày bảo hộ lao độnggăng tay bảo hộ lao độngkhẩu trang bảo hộ lao độngkính bảo hộ lao động