bảo hộ lao động

Những chất liệu sử dụng làm quần áo bảo hộ lao động

Là một trong những thiết bị bảo hộ lao động vô cùng quan trọng và cần thiết đối với những người lao động nên việc chọn lựa chất liệu quần áo bảo hộ lao động là điều mà mọi người lao động đều quan tâm. Vậy với quần áo bảo hộ lao động thường được làm bằng chất liệu gì?

Quần áo bảo hộ lao động từ lâu đã là một trong những thiết bị lao động không thể thiếu đối với những người lao động. Quần áo bảo hộ lao động thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, tùy vào mỗi trường hợp mà có thể có những lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên hiện nay thì chất liệu vải kaki dườn như lại là là chất liệu được nhiều người sử dụng nhất bởi những ưu đuểm như: nhẹ, thoáng mát, thoải mái và thuận tiện với người sử dụng. Bên cạnh đó vải kaki thường có những ưu điểm đó là độ bền cao, cho dù bạn có giặt nhiều lần cũng sẽ không lo bị sổ lông hoặc bị phai màu.

Bên cạnh vải kaki thì chất liệu cotton cũng được khá nhiều người ưa chuộng và sử dụng bởi những ưu điểm như dễ mặc, thấm hút mồ hôi và có độ thoải mái cực tốt.

Để lựa chọn chất liệu may quần áo bảo hộ lao động thì bạn cần phải lưu ý đến độ co dãn nhưng vẫn đảm bảo được độ dày mà lại không tạo ra cảm giác nóng bức khó chịu. Đặc biệt phải có độ bền cao bởi người lao động phải sử dụng liên tục và trong thời gian dài.

Hiện nay quần áo bảo hộ lao động thường được thiết kế với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau, và tùy vào điều kiện của người lao động mà lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

 

Để chọn được những sản phẩm chất lượng hay những thiết bị lao động tốt như găng tay bảo hộ lao động, nón bảo hộ lao động, giày, khẩu trang, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Share this Post!


quần áo bảo hộ lao độngnón bảo hộ lao độnggiày bảo hộ lao độnggăng tay bảo hộ lao độngkhẩu trang bảo hộ lao độngkính bảo hộ lao động