bảo hộ lao động

Những kiểu giày bảo hộ lao động phổ biến nhất

Với một người lao động cho dù làm việc trong một môi trường như thế nào cũng không thể thiếu một đôi giày bảo hộ lao động. Giày bảo hộ là thiết bị bảo hộ lao động quan trọng giúp bảo vệ đôi chân bạn khỏi những tác nhân gây hại và có thể làm tổn thương chân hay gây ra những nguy hiểm không đáng có. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giày bảo hộ lao động với đủ các mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu, phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau. Dưới đây là một vài những kiểu giày bảo hộ lao động phổ biến mà bạn nên biết:

– Giầy ủng da: Đây là kiểu giày gần như truyền thống và lâu đời nhất, xuất hiện gần như đầu tiên trên thị trường. Giày ủng da với thiết kế đặc biệt, cổ cao giúp bảo vệ người lao động tốt hơn. Dòng sản phẩm này cũng được sản xuất từ nhiều nơi và đặc biệt sản xuất  trên dây chuyền tiên tiến của một vài nước như: Malaysia, Singapore. Mũi giầy thường được bọc thép đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Giày vải bảo hộ lao động: Những kiểu giày này cũng khá  phổ biến với ưu điểm độ thoải mái và độ bền cao, phù hợp với mọi địa hình, êm chân cho người sử dụng.

– Giầy ủng cao su nhựa: Được làm từ vật liệu Polyurethane nên có độ bền cao trong bất kỳ môi trường lao động nào, đồng thời khả năng chống trơn trượt cực tốt.

– Ủng chống thấm nước: Thiết kế kiểu đế và mũi được làm từ nhựa PVC – có lót sắt, mà không thấm nước, độ bền với mọi điều kiện khí hậu

– Ủng chống lửa: Sản xuất với tiêu chuẩn TCVN 5588 – 1991, và sử dụng chất liệu cao su tổng, an toàn với các đường điện nên thường dùng với thợ điện

 

Đó là một vài những kiểu giày phổ biến hiện nay. Hi vọng những chia sẻ trên giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất! Liên hệ để được cung cấp giày và găng tay bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ lao động, kính, nón… và nhiều thiết bị bảo hộ an toàn khác!

Share this Post!


quần áo bảo hộ lao độngnón bảo hộ lao độnggiày bảo hộ lao độnggăng tay bảo hộ lao độngkhẩu trang bảo hộ lao độngkính bảo hộ lao động