bảo hộ lao động

Những loại nón bảo hộ lao động phổ biến

Nón bảo hộ lao động được sử dụng khá nhiều hiện nay để có thể bảo vệ phần đầu người lao động tốt nhất trong quá trình làm việc. Với mỗi môi trường và ngành nghề làm việc thì nón bảo hộ lao động có những đặc điểm khác nhau để phù hợp hơn với công việc.

Cũng giống như những thiết bị bảo hộ lao động khác thì nón bảo hộ lao động cũng có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau mang lại sự đa dạng cho người sử dụng. Dưới đây chúng tôi xin liệt kê một số loại nón bảo hộ lao động phổ biến nhất chon bạn có thể lựa chọn nhé!

Kết quả hình ảnh cho nón bảo hộ

Nón nhựa bảo hộ lao động.

Đây được coi là thiết bị nón bảo hộ phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mũ bảo hộ này được làm bằng chất liệu nhựa nên có độ cứng và bảo vệ tốt cho người lao động nên được chuộng nhất hiện nay. Nón nhựa cũng được chia làm 2 loại chính: nón bảo hộ thông thường với mức giá phải chăng thường được làm từ nhựa ABS, nhựa PE hoặc nhựa HDPE có độ bền cao, chịu được va đập. Hay nón bảo hộ cao cấp được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới và thường có thêm lớp xốp chống nóng bên trong của mũ sẽ mang lại cho người dùng sự thoải mái và an toàn.

Nón bảo hộ lao động bằng vải

Đây là thiết bị bảo hộ lao động thường được làm từ chất liệu vải mềm và có độ thoáng để bảo vệ đầu, tóc đồng thời tạo ra cảm giác thông thoáng dễ chịu cho người sử dụng. Mũ vải bảo hộ thường được sử dụng đối với những người làm việc trong nhà như: ngành may mặc, hay chế biến đông lạnh, đầu bếp, bảo vệ…

Ngoài ra còn có nón bảo hộ được làm từ chất liệu giấy ép tự nhiên với độ cứng khá tốt và thường được sử dụng bởi những người làm việc ngoài trời.

Nếu quý khách muốn mua những sản phẩm nón bảo hộ tốt nhất hay quần áo bảo hộ lao động, giày bảo hộ,… hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline nhé!

Share this Post!


quần áo bảo hộ lao độngnón bảo hộ lao độnggiày bảo hộ lao độnggăng tay bảo hộ lao độngkhẩu trang bảo hộ lao độngkính bảo hộ lao động