bảo hộ lao động

Thiết bị bảo hộ cho những công nhân môi trường thành phố

Bảo vệ môi trường là một trong những ngành nghề ý nghĩa và giúp giữ môi trường sống luôn sạch đẹp. Thế nhưng để có thể dọn dẹp vào làm sạch môi trường thì những người công nhân môi trường cũng thường xuyên phải tiếp xúc với những chất độc hại và bụi bẩn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe bởi thế mà những thiết bị bảo hộ lao động là trang bị không thể thiếu.

Trong những ngày qua các cư dân mạng xã hội thường xuyên chia sẻ những video nghề nghiệp của công nhân môi trường – những người hùng thầm lặng giữ thành phố sạch, đặc biệt là những người thường xuyên phải dọn cống nước thải bên dưới thành phố. Có thể nói đây là ngành nghề cao quý nhưng lại có môi trường làm việc khác nghiệt mà người thợ lao động phải tự biết cách bảo vệ mình bằng cách trang bị những thiết bị bảo hộ, đảm bảo sự an toàn từ thân đến đầu, chân, tay.

Kết quả hình ảnh cho nón bảo hộ

Những trang bị từ quần áo bảo hộ lao động, ủng, găng tay cao su, nón bảo hộ lao động là điều bắt buộc. Đặc biệt những thiết bị này cần phải đạt chuẩn: không thấm nước, không trơn, độ cứng chắc đồng thời phải làm từ chất liệu tốt đảm bảo bảo vệ tốt nhất cho người lao động không bị nhiễm bẩn, nhiễm khẩu khi làm việc.

Với những người thợ dọn rác dưới cống lại cần trang bị nón bảo hộ lao động chắc chắn và có khe để đèn để có thể soi sáng trong khi làm việc dưới hầm cống. Và để tốt nhất thì nên chọn quần áo bảo hộ liền thân chống thấm nước, ủng và găng tay cao su để thuận tiện làm việc.

Để được tư vấn mọi thông tin và cung cấp thiết bị bảo hộ lao động tốt nhất để làm việc, quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé!

Share this Post!


quần áo bảo hộ lao độngnón bảo hộ lao độnggiày bảo hộ lao độnggăng tay bảo hộ lao độngkhẩu trang bảo hộ lao độngkính bảo hộ lao động